0
Đơn hàng 0
Đơn hàng 0
QUẠT LÀM MÁT

Với thiết kế thông minh và nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu khi có nguồn điện ở gần. Sử dụng nguyên lý làm mát bằng cách hút không khí xung quanh vào trong máy , lúc này máy sẽ vận chuyển nước ngang qua màng hút khí rồi tiếp tục phát ra không khí mát lạnh

QUẠT LÀM MÁT

Các loại máy quạt hay điều hòa là giải pháp thông dụng nhất để giải quyết cái nóng ngày hè hiện nay. Tuy nhiên, cả 2 loại ấy vẫn còn nhiều khuyết điểm mà không thể khắc phục được khi sử dụng.

  • Điểm ưu và khuyết của quạt máy thông thường: nhỏ gọn dễ dàng di chuyển mọi nơi ,không gây hại sức khỏe tuy nhiên vẫn có một số kiểu quạt máy sử dụng hơi nước làm màng phun sương gây ẩm mốc không gian , có hại cho hệ hô hấp của người già và trẻ nhỏ, gây hư hỏng các thiết bị vi tính điện tử khi các phân tử nước li ti tích tụ.

  • Điểm ưu và khuyết của máy điều hòa: nhiệt độ của máy điều hòa có thể giải quyết hoàn toàn cái nóng bức oi ả mà không lo bị ẩm mốc không khí hay thiết bị như máy quạt phun sương. Tuy nhiên điểm bất lợi của máy điều hòa là dễ dẫn đến nhiều bệnh hô hấp khi sử dụng quá lâu, phần lớn người hoạt động quá lâu trong máy điều hòa dễ mắc bệnh viêm xoang và gây khô nứt da. Làm hao phí điện năng rất nhiều. Hoạt động trong một không gian cố định tại vị trí lắp đặt.

Ngoài việc giải quyết cái nóng oi bức ngày hè thì đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng là vấn đề hàng đầu mà Điện máy Cao Hùng quan tâm khi giới thiệu đến bạn các sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe trong gia đình. Quạt làm mát là sản phẩm kết hợp giữa máy quạt thông thường và máy điều hòa , đảm bảo được nhu cầu làm mát nhưng vẫn an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Với thiết kế thông minh và nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu khi có nguồn điện ở gần. Sử dụng nguyên lý làm mát bằng cách hút không khí xung quanh vào trong máy , lúc này máy sẽ vận chuyển nước ngang qua màng hút khí rồi tiếp tục phát ra không khí mát lạnh. Khác với đặc điểm của máy quạt phun sương khác, Quạt làm mát được xử lý qua màng chắn bên trong cho nên không hề phun ra sương hay không khí ẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và các thiết bị máy móc gia dụng trong gia đình.

Tại sao bạn nên sở hữu Quạt làm mát trong gia đình và kinh doanh:

  • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc lựa chọn máy điều hòa

  • Không tốn nhiều điện năng khi hoạt động

  • Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì

  • Có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4°C đến 8°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

  • Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

  • Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

  • Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Pad, Motour, Cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

  • Đa năng với các điều khiển tự động thay đổi từ chế độ làm mát hoặc chuyển sang chế độ làm lạnh dễ dàng.

Điện máy Cao Hùng là địa chỉ uy tín cho bạn khi chọn lựa giải pháp chống nóng cho gia đình và công ty mình. Sản phẩm dễ dàng vận chuyển , tiết kiệm chi phí và điện năng sử dụng. Hơn hết đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên , máy hoạt động hoàn toàn thân thiện với môi trường.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Hotline: 094.429.3456

EMAIL CSKH: cskh@dienmaycaohung.com

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 094.429.5858

EMAIL KỸ THUẬT: support@dienmaycaohung.com

Bình luận

Write a comment ...
Post comment
Cancel
Đăng ký nhận bản tin Cao Hùng
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chọn khu vực của bạn để có trải nghiệm tốt nhất trên website