0
Đơn hàng 0
Đơn hàng 0
Những sản phẩm thương hiệu của Oshima

Công ty điện máy Cao Hùng xin giới thiệu sản phẩm máy băm cây Oshima, máy băm cành cây thành mùn cưa mang thương hiệu " OSHIMA "

Chúng tôi luôn tìm tòi và nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển một thương hiệu uy tín lớn mạnh. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH kỹ thuật Cao Hùng luôn tìm kiếm cho mình những cộng tác thương hiệu tầm cỡ trên thị trường lĩnh vực cơ khí, và Oshima là đối tác “giàu có và tiềm năng” nhất mà chúng tôi tìm kiếm.

Những sản phẩm thuộc thương hiệu Oshima

Công ty TNHH kỹ thuật Cao Hùng chúng tôi được vinh hạnh cộng tác và đăng kí độc quyền thương hiệu OSHIMA tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm máy công nghiệp, máy nông nghiệp và các loại máy móc tăng năng suất khác.

Các ngành hàng mang thương hiệu oshima bao gồm: máy hàn oshima, máy cắt cỏ oshima, bình xịt thuốc oshima, máy nổ oshima, máy bơm nước oshima, máy rửa xe oshima, cưa xích oshima, máy khoan đất oshima, máy nén khia oshima…và nhiều ngành hàng uy tín khác.

Với các kĩ thuật và thiết kế thông minh của công nghệ Nhật Bản, OSHIMA được khẳng định là một trong những đối thủ về thiết bị công - nông nghiệp đáng gườm không thua kém gì các thương hiệu khác.

II. Sản phẩm của thương hiệu OSHIMA:

Nhằm đáp ứng được hầu hết các công việc trong lĩnh vực công - nông nghiệp , OSHIMA đem đến các dòng sản phẩm đa dạng đến người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đối với các loại máy công nghiệp nói chung, Oshima cho ra đời những dòng phân khúc máy công nghiệp cải tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phục vụ cho năng suất công nghiệp. Không thể không kể đến những loại máy như Máy nén khí Oshima ,Máy hàn Oshima , Máy xịt rửa Oshima , Máy cắt gạch Oshima, Máy cắt sắt Oshima..v.v. .

Bình luận

Write a comment ...
Post comment
Cancel
Đăng ký nhận bản tin Cao Hùng
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chọn khu vực của bạn để có trải nghiệm tốt nhất trên website