0
Đơn hàng 0
Đơn hàng 0
Máy xịt rửa Oshima

Công ty điện máy Cao Hùng xin giới thiệu sản phẩm máy băm cây Oshima, máy băm cành cây thành mùn cưa mang thương hiệu " OSHIMA "

Bạn đang cần tìm cho mình một loại Máy xịt rửa chuyên nghiệp và chất lượng. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của xã hội năng động hiện nay, Điện máy Cao Hùng đem đến bạn loại Máy xịt rửa Oshima của thương hiệu tin cậy nhất ở Nhật Bản.

Dựa trên hoạt động của nguyên tắc vật lý , cho phép áp dụng lực cơ học phun theo áp suất do động cơ tạo ra ,từ đó lực phun nước mạnh mẽ được đưa vào tính năng của Máy xịt rửa Oshima...

Máy xịt rửa Oshima

Máy xịt rửa Oshima:

  • Mô tơ dây đồng, cảm ứng từ bền bỉ và êm

  • Piston mạ sứ, bộ bơm đồng

  • Nhỏ gọn, đẹp

  • Áp lực phun mạnh dễ dàng sử dụng.

  • Công suất hoạt động mạnh trong thời gian lâu dài.

  • 3 Piston hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

  • Sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường.

  • Thương hiệu nổi tiếng OSHIMA.

1. vận dụng trong gia đình:

Máy xịt rửa Oshima dành cho gia đình thường có sức ép từ 40 – 60 bar. Ở sức ép này bạn hoàn toàn có thể rửa xe, xịt rửa sân nhà. Điều chỉnh máy về sức ép dạng phun sương để tưới cây, tẩy rêu gốc cây…

Máy xịt rửa xe gia đình có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng chuyển di, giá thành rẻ.

Máy xịt rửa Oshima

2. vận dụng trong công việc rửa xe, coi sóc xe:

Máy xịt rửa xe có nhiều loại với áp lực nước hoàn toàn khác nhau, đối với may xit rua xe dành cho rửa xe máy thông thường áp lực nước từ 50bar – 70bar. Còn đối với rửa xe ô tô thì từ 70bar – 150bar. Có thể dùng dòng máy 1 pha hoặc 3 pha.


3. vận dụng trong xịt rửa công nghiệp vệ sinh sàn xưởng công nghiệp:

Ngày càng nhiều đơn vị đưa máy xịt rửa cao áp vào các hoạt động công nghiệp. thực tại là quá trình sinh sản công nghiệp ở bất cứ nhà máy nào cũng cần có khâu vệ sinh, xịt rửa. Nếu chỉ sử dụng áp lực rửa của máy bơm thường nhật, khả năng gột rửa là rất kém. Do đó, việc dùng máy xịt rửa có áp lực từ 180bar – 250bar là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và hà tằn hà tiện nhất.


Máy xịt rửa Oshima

4. Ứng dụng xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng:

Thường nhật với công việc đặc thù này cần một máy có áp lực nước lớn trên 250bar.

Máy cao áp sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy loại, tuy nhiên sử dụng điện 3 pha giúp máy hoạt động ổn định hơn so với máy dùng điện 1 pha.


5. áp dụng cho khoa học kỹ thuật:

Các đầu bơm của máy cao thế đang được các kỹ sư dùng để sáng chế ra các loại máy rửa xe tự động, điều này có nghĩa là đầu bơm máy cao áp có vai trò quan trọng thiết yếu trong việc đưa vào làm các vận dụng tự động bên ngành rửa xe và các ngành khác.

Tuy Máy xịt rửa Oshima chưa đóng vai trò lớn ở xã hội, nhưng nó đã phần nào chứng tỏ tầm quan trọng của mình trong các ngành công nghiệp chế tạo và chăn nuôi cũng như trong gia đình. Hãy chọn cho mình một chiếc Máy xịt rửa Oshima từ thương hiệu nổi tiếng Oshima .

Mọi thông tin vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline tại Điện máy Cao Hùng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin bài viết của chúng tôi!

Bình luận

Write a comment ...
Post comment
Cancel
Đăng ký nhận bản tin Cao Hùng
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chọn khu vực của bạn để có trải nghiệm tốt nhất trên website