0
Đơn hàng 0
Đơn hàng 0
Máy xịt rửa, máy rửa xe

Công ty điện máy Cao Hùng xin giới thiệu sản phẩm máy băm cây Oshima, máy băm cành cây thành mùn cưa mang thương hiệu " OSHIMA "

Máy rửa xe Oshima, máy rửa xe gia đình chuyên xịt rửa xe, máy móc dụng cụ tolet, xịt rửa bụi đất bám tường rào rong, hồ cá hồ bơi, xịt rửa công nghiệp vệ sinh sàn xưởng công nghiệp với áp lực phun khoảng 7mpa và lưu lượng nước khoảng 8l/phút

Bao gồm máy xịt rửa xe Oshima OS1100A và Oshima OS1100 hiện nay chúng tôi có thêm dòng sản phẩm OS1000 rất tiện lợi. Máy xịt rửa xe này có thiết kế đơn giản và thân thiện với người tiêu dùng, máy sử dụng điện áp gia đình và tiếp nước trực tiếp vào máy qua ống dây để sử dụng, Dựa trên hoạt động của nguyên tắc vật lý , cho phép áp dụng lực cơ học phun theo áp suất do động cơ tạo ra ,từ đó lực phun nước mạnh mẽ được đưa vào tính năng của Máy xịt rửa Oshima...

Sản phẩm máy thương hiệu Oshima chất lượng uy tín, nhỏ gọn, đẹp áp lực phun mạnh hoạt động trong thời gian lâu, có 4 chân trụ rất chắc chắn trong quá trình hoạt động, với máy xịt rửa oshima công việc xịt rửa không gì là đơn giản hơn.

  • Máy xịt rửa Oshima chưa đóng vai trò lớn ở xã hội, nhưng nó đã phần nào chứng tỏ tầm quan trọng của mình trong các ngành công nghiệp chế tạo và chăn nuôi cũng như trong gia đình. Hãy chọn cho mình một chiếc Máy xịt rửa Oshima từ thương hiệu nổi tiếng Oshima .

Bình luận

Write a comment ...
Post comment
Cancel
Đăng ký nhận bản tin Cao Hùng
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chọn khu vực của bạn để có trải nghiệm tốt nhất trên website