0
Đơn hàng 0
Đơn hàng 0
MÁY LÀM MÁT

Hiện nay, máy làm mát không khí có thể chia làm 2 loại chính là: máy làm mát nhà xưởng và máy làm mát gia đình.

MÁY LÀM MÁT

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới, khô và nóng tập trung vào các tháng nhất định. Cộng thêm việc biến đổi khí hậu hiện nay khiến cho thời tiết ngày càng oi bức. Trời nóng kéo dài khiến cho cơ thể người lao động dễ dàng bị kiệt sức , tâm trạng trong những này nắng nóng cũng không phải là dễ chịu khiến cho con người dễ cáu gắt ..v.v. Hiện nay có rất nhiều giải pháp chống nóng như việc sử dụng quạt máy hoặc máy điều hòa , và mới ra đời gần đây nhất là dòng Máy làm mát là sự kết hợp độc đáo giữa quạt máy và máy điều hòa, tích hợp ưu điểm đồng thời khắc phục các ưu điểm của 2 dòng máy này.
Phân tích sự vượt trội của Máy làm mát:

Nếu ưu điểm của quạt máy là tiện dụng dễ dàng di chuyển nhưng sức mát lại không đủ . Còn với máy điều hòa là giải pháp mát lạnh trong không gian đặt máy, tuy nhiên sử dụng máy điều khá phức tạp bởi không khí lạnh chỉ cố định duy nhất 1 không giai tại nơi lắp đặt, hao phí nhiều điện năng ,dễ gây ra nhiều vấn đề về bệnh hô hấp và viêm xoang. Và Máy làm mát là sản phẩm cân bằng giữa sức khỏe người sử dụng nhưng vẫn phục vụ sự mát lạnh trong những ngày nắng nóng.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Máy bơm đưa nước làm ướt đều giàn lạnh được gọi là tấm làm mát Cooling Pad.

- Nước tại đây sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và diện tích làm mát.

- Thiết kế của máy bơm nước tuần hoàn, nước sau khi làm ướt giàn lạnh sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên.

Quạt hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra không khí mát.

- Quạt hút mát làm mát dân dụng cho mát làm mát DiET 12i, 22i,... là quạt li tâm thổi gió mát đi xa hơn.

- Quạt hút máy làm mát công nghiệp

- Tốc độ làm mát phụ thuộc vào tốc độ quạt hút, diện tích làm mát, nhiệt độ môi trường.

Hiện nay, máy làm mát không khí có thể chia làm 2 loại chính là: máy làm mát nhà xưởng và máy làm mát gia đình.

Ưu điểm chung của 2 dòng máy này là:

  • Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí.

  • Tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

  • Tiết kiệm nước: Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

  • Hạ nhiệt độ thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4°C đến 8°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

  • Cung cấp oxi Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

  • Độ ồn thấp: Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45 db tới 75db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

  • Bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

  • Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Pad, Motour, Cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí và an toàn sức khỏe cho cả gia đình là những điều kiện hàng đầu mà bạn quan tâm nhất, Máy làm mát sẽ là lựa chọn khôn ngoan giúp bạn biến những ngày nắng nóng trở nên dịu mát hơn bao giờ hết. Điện máy Cao Hùng là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm Máy làm mát uy tín và chính hãng tại Việt Nam.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Hotline: 094.429.3456

EMAIL CSKH: cskh@dienmaycaohung.com

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 094.429.5858

EMAIL KỸ THUẬT: support@dienmaycaohung.com

-----------------------------------------------------------

Bình luận

Write a comment ...
Post comment
Cancel
Đăng ký nhận bản tin Cao Hùng
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chọn khu vực của bạn để có trải nghiệm tốt nhất trên website