0
Đơn hàng 0
Đơn hàng 0
Máy khoan đất, máy khoan cầm tay

Công ty điện máy Cao Hùng xin giới thiệu sản phẩm máy băm cây Oshima, máy băm cành cây thành mùn cưa mang thương hiệu " OSHIMA "

Máy khoan đất được sử dụng khá nhiều trong các khu trồng cây Công nghiệp tuy thế nó vẫn còn được các gia đình hộ gia đình sử dụng như khoan cọc rào, khoan lỗ trồng cây vườn, khoan lỗ trồng trụ tiệu bao gồm máy khoan đất Oshima 2P và máy khoan đất OShima 2PS màu đỏ đen, bắt mắt rất đẹp cho người tiêu dùng lựa chọn.

Máy khoan đất cầm tay với thiết kế 2 bộ tay ga thích hợp cho 2 người dùng tăng hiệu quả làm việc, người ta sử dụng máy khoan đất cho việc khoan cọc rào, khoan lỗ trụ trồng gòn, khoan lỗ trụ trồng tiêu, khoan hố trồng cây công nghiệp thiết kế máy khoan đất đơn giản dễ sử dụng hơn nữa bộ khung máy rất chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

Việc sử dụng máy khoan đất làm giảm thời gian và công sức đồng thời làm năng năng suất hiệu quả làm việc và đáp ứng việc sử dụng trong thời gian dài không những thế hiện tại máy khoan đất Oshima đã được trang bị mũi khoan đôi 2 lá, hợp kim bền góp phần tăng hiệu quả cho việc khoan hơn. Hãy chọn cho mình một chiếc Máy khoan đất Oshima từ thương hiệu nổi tiếng Oshima .

Bình luận

yuiuiy
02:11:44 29/11/2017

fghfghfgh

Write a comment ...
Post comment
Cancel
Đăng ký nhận bản tin Cao Hùng
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chọn khu vực của bạn để có trải nghiệm tốt nhất trên website